Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005

Menu
Danh mục sản phẩm
Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005

Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005

Mã hàng: GND005

Kích thước: 1m2 x 2m

Chất liệu: Gỗ MFC

Màu sắc: Như hình

4.800.000đ

5.500.000

-13%

Mẫu giường ngủ đơn đẹp gỗ mfc GND005 là mẫu giường đẹp được gia công theo kiểu dáng đơn giản, với những đường nét dứt khoát, đơn giản phù hợp với mọi không gian phòng ngủ. Mẫu giường ngủ đơn mang mã số sản phẩm GND005 được gia công bằng gỗ công nghiệp mfc đã qua xử lý, chống biến dạng và côn trùng.
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Trong thời điểm hiện tại, mẫu giường ngủ không chỉ đơn giản là đồ vật dùng để ngủ, nó còn giúp làm cho phòng ngủ trở lên đẹp hơn, nói không quá, giường ngủ chính là trọng tâm của phòng ngủ xét ở mọi góc độ. Giường ngủ vô cùng quan trọng với sinh hoạt của con người, giường chính là điểm dựa tinh thần, giúp con người hưng phấn và thoải mãi cho ngày làm việc mới.
Mẫu giường ngủ GND005 là dòng giường gỗ công nghiệp mang một thiết kế đẹp với chiều rộng nhỏ gọn, đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng dù khó tính nhất cũng phải trích hầu bao để mua sắm mẫu giường đơn này về phòng ngủ của mình.
Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005
Mẫu giường ngủ đẹp GND005 là một trong những mẫu giường ngủ rất được khách hàng yêu thích và tin tưởng bởi bề ngoài đẹp, kết cầu vững trãi. Để xem "tập hợp" tất cả những mẫu giường ngủ đẹp đã được tuyển chọn, sàng lọc,... những mẫu giường được khách hàng yêu thích nhất do công ty Nội Thất Kim Minh thiết kế và gia công. Xem "tập hợp"  tất cả các mẫu giường đẹp này tại: giường ngủ đẹp
 
Nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng:
 
Bảng giá nội thất giường ngủ đơn gỗ mfc có hộc tủ
Kích Thước (Cm) Đơn Giá (VNĐ) Ghi chú thêm
100 x 200 4.500.000  
120 x 200 4.800.000  
140 x 200 5.100.000  
160 x 200  

Mẫu giường đơn đẹp gỗ công nghiệp mang phong cách hiện đại

  • Giường ngủ đơn gỗ mfc GND005 của công ty Nội Thất Kim Minh được gia công từ gỗ mfc đã qua quy trình xử lý, tẩm, sấy... kỹ càng, chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh hay biến dạng và mối mọt.
  • Khung giường là khối gỗ dày, cấu trúc bền bỉ, khó bị rung lắc hay biến dạng hay phát ra tiếng động khó chịu khi sử dụng.
  • Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm giường ngủ gỗ mfc GND005 gồm các kích thước 160 cm x 200 cm, 180 cm x 200 cm. Ngoài ra quý khách cũng có thể yêu cầu sản phẩm theo kích thước mong muốn riêng.
  • Giường ngủ GND005 với phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản từ màu sắc tới thiết kế, tông màu chủ yếu của mẫu giường này là màu trắng cực đẹp và sang trọng.
Công ty Nội thất Kim Minh tự hào là nhà cung cấp và gia công những sản phẩm giường ngủ giá rẻ TP HCM với chất lượng tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết mọi phẩm đến tay khách hàng / người tiêu dùng đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng và mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005Mẫu Giường Ngủ Đơn Đẹp Có Hộc Tủ Gỗ MFC GND005, trên Bình chọn