Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015

Menu
Danh mục sản phẩm
Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015

Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015

Mã hàng: GND015

Kích thước: 1m6 x 2m

Chất liệu: Gỗ Sồi

Màu sắc: Tự nhiên

7.500.000đ

8.500.000

-12%

Mẫu giường ngủ đẹp gỗ sồi GND015 là mẫu giường đẹp được gia công theo kiểu dáng hiện đại, với những đường nét dứt khoát, đơn giản thích hợp với nhiểu không gian phòng ngủ hiện đại. Giường ngủ mang mã số sản phẩm GND015 được gia công từ gỗ sồi tự nhiên đã qua xử lý, chống biến dạng và côn trùng hại.
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Trong thời điểm hiện tại, mẫu giường ngủ không đơn thuần là vật dụng dùng để ngủ, nó còn khiến phòng ngủ trở lên đẹp hơn, nói không quá, giường ngủ chính là trung tâm của phòng ngủ xét ở mọi góc độ. Giường ngủ rất quan trọng với đời sống của con người, giường chính là điểm dựa tinh thần, giúp con người hưng phấn và thoải mãi cho ngày làm việc mới.
Mẫu giường ngủ GND015 là dòng giường gỗ tự nhiên mang một thiết kế đỉnh cao, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng dù khó tính nhất cũng phải trích hầu bao để mua sắm mẫu giường về gian phòng của mình.
Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015
Mẫu giường ngủ đẹp GND015 là một trong những mẫu giường ngủ rất được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng bởi bề ngoài đẹp, cấu trúc vững chắc. Để xem "tập hợp" tất cả những mẫu giường ngủ đẹp đã được tuyển chọn, sàng lọc,... những mẫu giường được khách hàng yêu thích nhất do công ty Nội Thất Kim Minh thiết kế và gia công. Xem "tập hợp"  tất cả các mẫu giường đẹp này tại: mẫu giường đẹp
 
Nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng:
 
Bảng giá nội thất giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại
Kích Thước (Cm) Đơn Giá (VNĐ) Ghi chú thêm
140 x 200 7.200.000  
160 x 200 7.500.000  
180 x 200 7.800.000  
200 x 200  
 

Mẫu giường ngủ đẹp gỗ sồi tự nhiên phong cách hiện đại

  • Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên GND015 do công ty Nội Thất Kim Minh được gia công từ gỗ sồi đã qua quy trình xử lý, tẩm, sấy... kỹ càng, đảm bảo không biến dạng và mối mọt.
  • Khung giường là khối gỗ dày, tạo chắc chắn, không bị biến dạng hay phát ra tiếng kêu khó chịu khi sử dụng.
  • Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm giường ngủ gỗ sồi tự nhiên GND015 gồm các kích thước 160 cm x 200 cm, 180 cm x 200 cm. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt hàng sản phẩm theo kích thước yêu cầu.
  • Giường ngủ GND015 với phong cách hiện đại hướng đến sự đơn điệu từ màu sắc tới thiết kế, tông màu chủ yếu của mẫu giường này như màu vân gỗ gốc, trắng, đen, nâu...
Công ty Nội Thất Kim Minh tự hào là nhà cung cấp và gia công những sản phẩm giường đẹp giá rẻ tại TP HCM với chất lượng tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết mọi phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng và đem lại cho người tiêu dùng sự yên tâm và hài lòng nhất.
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015, trên Bình chọn