Giường Ngủ Gỗ Sồi Giá Rẻ Đẹp Giảm Cực Khủng 45%

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy của Giường Ngủ Gỗ Sồi

Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS090

Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS090

Mã sp: GNS090

8.500.000đ

Sản phẩm mới
- 8%
Giường Ngủ Gỗ Sồi Màu Đen Sang Trọng GNS089

Giường Ngủ Gỗ Sồi Màu Đen Sang Trọng GNS089

Mã sp: GNS089

9.000.000đ

9.800.000
Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS087

Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS087

Mã sp: GNS087

8.000.000đ

- 14%
Giường Ngủ Gỗ Sồi Hiện Đại GNS086

Giường Ngủ Gỗ Sồi Hiện Đại GNS086

Mã sp: GNS086

9.000.000đ

10.500.000
Hàng hot
Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS085

Giường Ngủ Gỗ Sồi GNS085

Mã sp: GNS085

7.500.000đ

Xem thêm Giường Ngủ Gỗ Sồi
Giường ngủ gỗ sồi đẹp, uy tín, chất lượng cao, các mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp giá rẻ khuyến mãi hấp dẫn, nhanh tay mua thật nhiều mẫu giường gỗ sồi phù hợp nhất với phòng ngủ của các bạn. Là dòng giường ngủ gỗ tự nhiên rất được người dùng ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp, màu sắc gỗ bát mắt, độ bền cao,... có thể nói các dòng sản phẩm nội thất giường ngủ được đóng bằng gỗ sồi cực kỳ "phổ biến" tại thị trường nội thất Việt Nam thời điểm hiện tại. Các loại giường gỗ sồi tạo cảm giác hài hòa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.
Nội thất Kim Minh sản xuất và gia công các loại giường ngủ gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, sồi Đức,... tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất dòng sản phẩm giường sồi từ dòng gỗ sồi phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc điểm của từng dòng giường gỗ sồi

  • Giường ngủ gỗ sồi Nga: Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ Tần Bì hay gỗ ASH, dát gỗ có màu từ nhạt đến trắng, lõi gỗ có màu sắc đa dạng (vàng nhạt sọc nâu, nâu xám, nâu nhạt), vân gỗ là những vòng elip đồng tâm, mặt gỗ hơi thô và đều. Giường ngủ được sản xuất từ dòng sồi Nga rất đẹp và sang trọng.
  • Giường ngủ gỗ sồi Mỹ: Gỗ sồi Mỹ gồm 2 dòng chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, cả 2 dòng gỗ này đều có dát gỗ màu trắng hoặc nâu nhạt tùy từng thân gỗ, lõi gỗ màu nâu, nâu nhạt hoặc nâu đậm. Gỗ sồi Mỹ rất cứng, đồ bền cao nên các sản phẩm giường ngủ gỗ sồi Mỹ rất bền và đẹp, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.
  • Giường ngủ gỗ sồi Đức: Gỗ sồi Đức là loại sồi mọc nhiều ở Đức, mang những đặc điểm giống với gỗ sồi Nga, gỗ sồi nhập khẩu Đức là dòng gỗ sồi đẹp, phù hợp để chế tác các dòng giường ngủ đẹp và sang trọng.

Giường gỗ sồi có những đặc điểm sau đây:

  • Kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng về kiểu dáng và phong cách thiết kế, có nhiều mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra khách hàng cũng có thể tự thiết kế, yêu cầu thiết kế sáng tạo theo phong cách cá nhân riêng biệt.
  • Kích thước giường ngủ gỗ sồi do Kim Minh thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn là chiều dài 2m, chiều rộng gồm nhiều kích thước khác nhau như 1,2m - 1,4m - 1,6m - 1,8m và 2m.
  • Màu sắc: Tùy loại gỗ sồi có những màu sắc đặc trưng khác nhau như gỗ sồi đỏ có màu sắc đỏ hồng ngả nâu nhạt từ phía lõi ra ngoài, gỗ sồi trắng có màu trắng nâu, ngã vàng gỗ.
  • Chất liệu giường gỗ sồi: Gỗ sồi là loại vật liệu có tính cứng với độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua, khả năng chịu lực nén và xoắn tốt.
Công ty Nội Thất Kim Minh chuyên cung cấp và bán lẻ các dòng Nội Thất đẹp giá rẻ cho nhà ở, chung cư, khách sạn,...  "giường ngủ gỗ sồi" là một sản phẩm của Kim Minh được khách hàng yêu thích đón nhận, chúng tôi cung cấp các loại giường ngủ chất lượng cao và uy tín, các loại giường gỗ sồi như giường sồi mỹ, giường sồi đức, giường sồi nga, giường sồi trắng, giường sồi đỏ,... tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những dòng giường ngủ từ gỗ sồi đẹp, chất lượng, độ bền cao. Các mẫu giường ngủ giá rẻ với chương trình Giảm Giá Sốc Tới 45%, giao hàng miễn phí trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mức phí giao hàng cực rẻ ở các tỉnh thành lân cận.
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Giường Ngủ Gỗ Sồi Giá Rẻ Đẹp Giảm Cực Khủng 45%Giường Ngủ Gỗ Sồi Giá Rẻ Đẹp Giảm Cực Khủng 45%Giường ngủ gỗ sồi, các mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp giá rẻ #1 Việt Nam, giảm giá sốc 45% cho các dòng giường gỗ sồi Nga, Sồi Mỹ, sồi Đức,... giao hàng Free tại Tp.4.6 trên 168 Bình chọn