Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Giá Rẻ Đẹp Cực Khủng Giảm 45%

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy của Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ

Sản phẩm mới
- 17%
Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Phong Cách Cổ Điển GNCC035

Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Phong Cách Cổ Điển GNCC035

Mã sp: GNCC035

9.500.000đ

11.500.000
Sản phẩm mới
- 5%
Giường Ngủ Cổ Điển Gỗ Chò Chỉ GNCC034

Giường Ngủ Cổ Điển Gỗ Chò Chỉ GNCC034

Mã sp: GNCC034

9.500.000đ

10.000.000
Sản phẩm mới
- 17%
Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Sang Trọng GNCC033

Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Sang Trọng GNCC033

Mã sp: GNCC033

7.900.000đ

9.500.000
Sản phẩm mới
- 7%
Giường Ngủ Đẹp Gỗ Chò Chỉ GNCC032

Giường Ngủ Đẹp Gỗ Chò Chỉ GNCC032

Mã sp: GNCC032

7.900.000đ

8.500.000
Giường ngủ gỗ chò chỉ hay còn gọi là giường ngủ gỗ may kho, đây là dòng giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp, giường ngủ gỗ chò chỉ có vẻ ngoài cực đẹp, gỗ chò chỉ có màu vàng nhạt tới nâu sẫm từ ngoài vào trong lõi, giường gỗ chò chỉ có nhiều ưu điểm như gỗ ít bị cong vênh hay biến dạng theo thời gian, chịu khô nóng, chịu ẩm ướt tốt, có khả năng chống biến dạng cơ học cao, chống được sự xâm hại của mối mọt, đặc biệt gỗ chò chỉ cũng rất dễ gia công, chế biến, dễ dàng thao tác các họa tiết hoa văn phức tạp.
Với nhiều mẫu giường chò chỉ đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế và màu sắc giường chò chỉ đẹp, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng cũng như dễ dàng tìm được những dòng giường ngủ giá rẻ chất lượng nhất, tìm được mẫu giường ngủ gỗ chò chỉ phù hợp nhất ,cho bạn và gia đình mình.

Đặc điểm của giường gỗ chò chỉ do Kim Minh sản xuất

  • Kiểu dáng thiết kế giường ngủ gỗ chò chỉ đa dạng, các dòng giường gỗ chò chỉ được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, trang nhã,... ngoài ra Nội thất Kim Minh còn nhận đặt thiết kế giường ngủ chò chỉ theo phong cách, cá tính riêng của khách hàng.
  • Màu sắc gỗ chò chỉ rất đẹp, với màu nâu xám đặc trưng, mang lại một hình ảnh giường chò chỉ tinh tế, đầy sáng tạo, sang trọng và quyến rũ.
  • Kích thước giường chò chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn nội thất với chiều dài 2 mét, chiều rộng nhiều kích thước như 1,2 mét - 1,4 mét - 1,6 mét - 1,8 mét - 2 mét hoặc thiết kế với kích thước riêng theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Chất liệu gỗ chò chỉ rất tốt, bền bỉ, nên giường ngủ chò chỉ mang nhiều ưu điểm tuyệt vời như: độ bền cứng cao, giường ngủ ít bị cong vênh do lực vật lý hay nhiệt độ, chịu được ẩm ướt, chống được mối mọt, sâu hại, công trùng.
Các sản phẩm nội thất đẹp do công ty Nội Thất Kim Minh sản xuất có chất lượng tốt và được người dùng đánh giá cao, liên hệ ngay với Nội thất Kim Minh trong hôm nay để đặt mua và sở hữu những dòng "giường ngủ gỗ chò chỉ" đẹp giá rẻ, chất lượng và nhiều mẫu mã giường đẹp để lựa chọn.
Các dòng giường ngủ từ gỗ tự nhiên chò chỉ với chất lượng tuyệt vời, nhiều mẫu mã thiết kế đẹp và đa dạng, đang được Giảm Giá Cực Khủng Tới 45% tất cả các dòng sản phẩm giường gỗ chò chỉ trong của hàng và giao hàng tận nơi, miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh.
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Giá Rẻ Đẹp Cực Khủng Giảm 45%Giường Ngủ Gỗ Chò Chỉ Giá Rẻ Đẹp Cực Khủng Giảm 45%Giuong Ngu Go Cho Chi, các mẫu giường ngủ gỗ chò chỉ đẹp giá rẻ, giảm giá sốc 45%, giao miễn phí giường ngủ gỗ chò chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh4.6 trên 168 Bình chọn