Tổng Hợp Tất Cả Mẫu Giường Đẹp Nhất (2018)

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy của Mẫu Giường Đẹp

Sản phẩm mới
- 11%
Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Xoan Đào 4 Hộc Tủ GND019

Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Xoan Đào 4 Hộc Tủ GND019

Mã sp: GND019

8.500.000đ

9.500.000
Sản phẩm mới
- 20%
Mẫu Giường Đẹp Gỗ MDF Giả Vân Sồi GND018

Mẫu Giường Đẹp Gỗ MDF Giả Vân Sồi GND018

Mã sp: GND018

6.000.000đ

7.500.000
Sản phẩm mới
- 6%
Mẫu Giường Đẹp Có Tủ Cuối Giường Gỗ Sồi GND017

Mẫu Giường Đẹp Có Tủ Cuối Giường Gỗ Sồi GND017

Mã sp: GND017

8.000.000đ

8.500.000
Sản phẩm mới
- 12%
Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015

Mẫu Giường Đẹp Phong Cách Hiện Đại Gỗ Sồi GND015

Mã sp: GND015

7.500.000đ

8.500.000
Sản phẩm mới
- 24%
Mẫu Giường Ngủ Tân Cổ Điển Đẹp Gỗ Căm Xe GND013

Mẫu Giường Ngủ Tân Cổ Điển Đẹp Gỗ Căm Xe GND013

Mã sp: GND013

9.500.000đ

12.500.000
Sản phẩm mới
- 7%
Mẫu Giường Gỗ Sồi Đẹp Thiết Kế Đơn Giản GND012

Mẫu Giường Gỗ Sồi Đẹp Thiết Kế Đơn Giản GND012

Mã sp: GND012

7.500.000đ

8.100.000
Xem thêm Mẫu Giường Đẹp
Giường ngủ là sản phẩm vô cùng thân thuộc và gần gũi với tất cả chúng ta, giường ngủ không chỉ là người bạn đồng hành vào mỗi mùa đông lạnh giá, mà nó còn luôn ở bên cạnh ta vào những mùa hè oi bức. Giường ngủ có rất nhiều chủng loại khác nhau, thông thường người ta phân loại các mẫu giường khác nhau dựa trên cấu tạo, hình dáng, phong cách thiết kế, chất liệu đóng giường và kích thước giường,...
Với những mẫu giường ngủ được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và được người tiêu dùng yêu thích, chúng tôi sẽ tuyển chọn và tổng hợp lại tất cả những mẫu giường đẹp đó, để giúp quý khách hàng dễ dàng so sánh các mẫu giường với nhau, do đó dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu giường ngủ đẹp, tìm được cho mình mẫu giường ngủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế, kích thước phù hợp với phòng ngủ của bạn.
Những mẫu giường ngủ đẹp bên trên là "tập hợp" tất cả những mẫu giường đẹp được chúng tôi tuyển chọn, sàng lọc, những mẫu giường được khách hàng yêu thích nhất do công ty Nội Thất Kim Minh thiết kế và gia công.
Mẫu Giường Đẹp

Những mẫu giường ngủ đẹp mà chúng tôi đã tuyển chọn

 • Những mẫu giường ngủ đẹp từ các dòng gỗ khác nhau như gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau.
 • Những mẫu giường đẹp kiểu giường đôi, đây là kiểu giường mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau, nhưng được thiết kế với chiều rộng rộng rãi cho ít nhất hai người sử dụng, đây cũng là kiểu giường phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại.
 • Những mẫu giường ngủ đẹp kiểu giường đơn, cũng như kiểu giường đôi, giường đơn được thiết ké với nhiều phong cách khác nhau, nhưng mang một kích thước chiều rộng bé cho 1 người lớn sử dụng.
 • Những mẫu giường đẹp thiết kế dạng giường tầng, đây là kiểu giường được thiết kế dạng nhiều tầng nên có chiều cao giường lớn, chiều rộng có kích thước nhỏ, giường được sử dụng rất nhiều trong các ký túc xá sinh viên hay khu lưu trú công nhân viên.
 • Những mẫu giường ngủ đẹp phong cách thiết kế dạng giường hộp, đây là kiểu giường được thiết kế bỏ đi chi tiết chân giường, đồng thời được tích hợp thêm nhiều hộc tủ tiện lợi và đa năng.
 • Những mẫu giường đẹp kiểu Nhật với thiết kế và kiểu dáng giường phong cách cách của người Nhật bản, đặc trưng bởi sự gọn nhẹ, đơn giản những lại vô cùng sang trọng và dễ sử dụng.
 • Những mẫu giường ngủ đẹp kiểu Hàn quốc với thiết kế và kiểu dáng giường phong cách cách của người Hàn quốc, cũng giống như giường nhật, giường Hàn quốc rất gọn gàng, đơn giản và được lược bỏ đi những chi tiết thừa thái.
 • Những mẫu giường đẹp phong cách hiện đại với thiết kế hiện đại, phá cách, mang xu hướng thời đại đầy sang trọng và cuốn hút.
 • Những mẫu giường ngủ đẹp phong cách cổ điển với thiết kế đặc trưng bởi sự cổ kính, thời gian, rêu phong,... mẫu giường cổ điển mang trong mình vẻ đẹp quý phái và vô cùng sang trọng, phù hợp nhất với các phòng ngủ được thiết kế cổ kính hay những phòng ngủ mang phong cách thiết kế cổ điển hay tân cổ điển.
 • Những mẫu giường đẹp phong cách tân cổ điển đẹp và tinh tế, đây là mẫu giường mang sự kết hợp, giao thoa giữa sự hiện đại và tính cổ điển, hai khía cạnh này được kết hợp hài hòa vào trong 1 sản phẩm giường tân cổ điển duy nhất.

Những mẫu giường đẹp này mang những đặc điểm chung như sau:

 1. Kích thước chung: Giường ngủ mang những kích thước chung là chiều rộng với những kích thước như 1 mét, 1.1 mét, 1.2 mét, 1.3 mét, 1.4 mét (đối với giường đơn và giường tầng), từ 1.5 mét tới 2 mét đối với các dòng giường đôi thông thường, đây là những kích thước tiêu chuẩn thường thấy, tuy nhiên, còn tùy thuộc vào không gian phòng ngủ mà lựa chọn những kích thước riêng phù hợp.
 2. Màu sắc giường: Những mẫu giường đẹp được thiết kế với rất nhiều màu sắc đa dạng, vỡi mỗi kiểu dáng, thiết kế giường mà sẽ được phủ một lớp sơn (đối với giường gỗ công nghiệp) phù hợp khác nhau, với những kiểu giường khác nhau được gia công từ dòng gỗ tự nhiên khác nhau để tạo nên mẫu giường đẹp được người dùng yêu thích.
 3. Phong cách thiết kế: Các mẫu giường đẹp được tuyển chọn phía trên dược thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, có mẫu thiết kế theo phong cách giường hiện đại, có mẫu được thiết kế theo phong cách giường cổ điển,... tất cả những mẫu giường này đều cực đẹp và được đa số người sử dụng yêu thích và đánh giá cao.
 4. Các chất liệu sử dụng: Các mẫu giường này sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, gỗ chò chỉ, gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mun,... hay gỗ công nghiệp như gỗ acrylic, gỗ mfc, gỗ mdf, gỗ laminate, gỗ veneer,...

Sau đây là video sản phẩm những mẫu giường đẹp nhất (Tính đến 2018)

Liên hệ với công ty Nội Thất Kim Minh để nhanh tay sở hữu những mẫu giường đẹp nhất, tinh tế nhất với giá thành cạnh tranh nhất tại Tp Hồ Chí Minh, bởi là tập hợp của những mẫu giường có thiết kế đẹp nhất, được khách hàng yêu chuộng nhất không thể bỏ qua. Liên hệ ngay !
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Những Mẫu Giường Ngủ Đẹp Nhất (Tổng Hợp 2018)Những Mẫu Giường Ngủ Đẹp Nhất (Tổng Hợp 2018)Những mẫu giường ngủ đẹp nhất được tuyển chọn từ trước tới nay, tổng hợp tất cả những mẫu giường đẹp được người tiêu dùng yêu thích, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua giường ngủ đẹp giá rẻ nhất, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên bán giường ngủ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp HCM.4.6 trên 168 Bình chọn