Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020

Menu
Danh mục sản phẩm
Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020

Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020

Mã hàng: GND020

Kích thước: 1m6 x 2m

Chất liệu: Gỗ Lim

Màu sắc: Như hình

7.500.000đ

8.500.000

-12%

Mẫu giường ngủ đẹp gỗ lim GND020 là mẫu giường đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản thích hợp với mọi không gian phòng ngủ hiện đại. Giường ngủ mang mã số sản phẩm GND020 được gia công bằng gỗ lim tự nhiên đã qua xử lý, chống cong vênh và mối mọt.
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Trong thời điểm hiện nay, mẫu giường ngủ không chỉ đơn giản là vật dụng để ngủ, nó còn làm cho phòng ngủ trở lên đẹp hơn, nói không quá, giường ngủ chính là trái tim của phòng ngủ ở mọi khía cạnh. Giường ngủ vô cùng quan trọng với đời sống sinh hoạt của con người, giường điểm dựa tinh thần, giúp con người hưng phấn cho ngày làm việc mới.
Mẫu giường ngủ GND020 là kiểu giường ngủ gỗ tự nhiên mang một thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng dù khó tính nhất cũng phải trích hầu bao để mua sắm mẫu giường về phòng ngủ của mình.
Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020
Mẫu giường ngủ đẹp GND020 là một trong những mẫu giường ngủ rất được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao bởi ngoại hình đẹp, kết cầu vững trãi. Để xem "tập hợp" tất cả những mẫu giường ngủ đẹp đã được tuyển chọn, sàng lọc,... đây là những mẫu giường được khách hàng yêu thích nhất do công ty Nội Thất Kim Minh thiết kế và gia công. Xem "tập hợp"  tất cả các mẫu giường đẹp này tại: mẫu giường ngủ đẹp
 
Nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng:
 
Bảng giá nội thất giường ngủ gỗ lim phong cách hiện đại
Kích Thước (Cm) Đơn Giá (VNĐ) Ghi chú thêm
140 x 200 7.200.000  
160 x 200 7.500.000  
180 x 200 7.800.000  
200 x 200  

Mẫu giường ngủ đẹp gỗ Lim tự nhiên phong cách hiện đại

  • Giường ngủ gỗ lim tự nhiên GND020 của công ty Nội Thất Kim Minh được làm từ gỗ lim đã qua quy trình xử lý, tẩm, sấy... chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt.
  • Khung giường là khối gỗ dày, cấu trúc chắc chắn, không bị rung lắc hay phát ra tiếng động khi sử dụng.
  • Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm giường ngủ gỗ lim tự nhiên GND020 gồm 160 cm x 200 cm, 180 cm x 200 cm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng sản phẩm theo kích thước yêu cầu.
  • Giường ngủ GND020 với phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản từ màu sắc đến thiết kế, tông màu chủ yếu của mẫu giường này như màu vân gỗ gốc, trắng, đen, nâu...
Công ty Nội thất Kim Minh tự hào là nhà cung cấp và gia công những sản phẩm giường ngủ đẹp giá rẻ tại TP HCM với chất lượng tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết mọi phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng và đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020Mẫu Giường Ngủ Đẹp Gỗ Lim Phong Cách Hiện Đại GND020, trên Bình chọn