Tủ Áo Cửa Lùa 2 Cánh

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Tủ Áo Cửa Lùa 2 Cánh

Tủ Áo Cửa Lùa 2 Cánh

Mã hàng: TATN018

Kích thước: 140 * 200

Chất liệu: Gỗ Sồi Tự Nhiên

Màu sắc: Xám

15.000.000đ

Tủ áo cửa lùa 2 cánh được làm từ loại gỗ Sồi tự nhiên cực bền và đẹp. Sản phẩm không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian, mà còn mang đến vẻ hiện đại, đẳng cấp trong phong cách.
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Tủ áo cửa lùa 2 cánh được làm từ loại gỗ Sồi tự nhiên cực bền và đẹp. Sản phẩm không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian, mà còn mang đến vẻ hiện đại, đẳng cấp trong phong cách.

Ưu điểm của tủ áo cửa lùa 2 cánh

  • Tủ áo được thiết kế dạng cửa lùa vô cùng thông minh. Đây là kiểu thiết kế của đa phần lọai tủ quần áo đẹp hiện nay. Sản phẩm tận dụng được không gian và giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Ngay cả những căn phòng có diện tích nhỏ, không dùng được loại tủ cửa gỗ thông thường, vẫn có thể sử dụng tủ lùa 2 cánh.
  • Tủ áo cửa lùa 2 cánh thiết kế tiện dụng, với không gian chứa đồ bên trong rộng rãi. Phần ngăn chính treo quần áo được cấu tạo rộng, kèm theo ngăn phụ để được nhiều đồ hơn.
  • Sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Nga, Mỹ. Vì vậy, tủ có độ bền vượt trội, rất chắc chắn, hoàn toàn không bị mối mọt hay ẩm mốc.
Tủ Áo Cửa Lùa 2 Cánh

Tại sao cửa lùa 2 cánh lại được lựa chọn nhiều tại Nội thất Kim Minh?

  • Sản phẩm tủ áo cửa lùa 2 cánh của Nội thất Kim Minh được sản xuất hoàn toàn từ gỗ Sồi tự nhiên loại 1. Đây là loại gỗ thân Sồi lâu năm được nhập khẩu từ Mỹ, Nga. Vì thế, chất lượng tủ tốt hơn rất nhiều.
  • Trước khi sản xuất tủ áo, gỗ nguyên liệu được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo độ ẩm phù hợp. Nhờ vậy trong quá trình sử dụng hoàn toàn không gặp tình trạng ẩm mốc, mối mọt hay cong vênh. Vì thế, rất phù hợp với thời tiết Việt Nam.
  • Nội thất Kim Minh hỗ trợ khách hàng tận tình từ khâu vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Vì thế, khách hàng có bất cứ băn khoăn gì đều được giải đáp một cách chi tiết nhất.
  • Khách hàng có thể đặt làm tủ áo theo yêu cầu với các loại gỗ nhập khẩu chất lượng. Nội thất Kim Minh cam kết mang đến những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết cho khách hàng.

                Quý khách xem bảng báo giá tủ áo chi tiết và vui lòng liên hệ qua 0902 59 47 39.

 
   BẢNG GIÁ TỦ QUẦN ÁO ĐẶT THEO YÊU CẦU
Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí
Chất Liệu Đơn Giá (vnđ) Đơn Vị Tính (m²)
Gỗ MDF/MFC nhập từ Đức 2.300.000
Gỗ Acrylic  3.700.000
Gỗ Xoan Đào tự nhiên 4.500.000
Gỗ Sồi tự nhiên 4.900.000
Gỗ Căm Xe tự nhiên 5.500.000
Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên 7.000.000
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Tủ Áo Cửa Lùa 2 CánhTủ Áo Cửa Lùa 2 CánhTủ Áo Cửa Lùa 2 Cánh, trên Bình chọn