Tủ Áo Cửa Lùa 1m2

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Tủ Áo Cửa Lùa 1m2Tủ Áo Cửa Lùa 1m2

Tủ Áo Cửa Lùa 1m2

Mã hàng: TACL030

Kích thước: 140 * 200

Chất liệu: Gỗ MDF

Màu sắc: Trắng

5.500.000đ

Tủ áo cửa lùa 1m2 với thiết kế thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tủ được sản xuất từ loại gỗ MDF công nghiệp nên rất bền và có tính thẩm mỹ cao.
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Tủ áo cửa lùa 1m2 với thiết kế thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tủ được sản xuất từ loại gỗ MDF công nghiệp nên rất bền và có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của tủ áo cửa lùa

  • Tủ áo cửa lùa đẹp được sản xuất hoàn toàn từ gỗ MDF nhập khẩu từ CHLB Đức, Mỹ, Nga,…. Vì thế, sản phẩm có độ bền vượt trội hơn nhiều so với các loại tủ gỗ giá rẻ.
  • Tủ áo cửa lùa 1m2 được thiết kế kiểu cửa lùa nhằm tiết kiệm không gian, phù hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ.
  • Ngăn chứa đồ bên trong được thiết kế vô cùng tiện ích giúp người dùng đựng được nhiều đồ hơn và dễ dàng cho việc phân loại đồ.
  • Sản phẩm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều. Loại gỗ MDF được xử lý kỹ lưỡng vì thế khả năng chống nước, chống ẩm mốc cao. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng tủ hoàn toàn không có hiện tượng cong vênh hay mối mọt.
Tủ Áo Cửa Lùa 1m2
 
 
Tủ Áo Cửa Lùa 1m2

3 lý do nên mua tủ áo cửa lùa tại Nội thất Kim Minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ áo cửa lùa. Vì thế, giá thành và chất lượng sản phẩm có sự chênh lệch tùy từng đơn vị. Dưới đây là 3 lý do khách hàng tin tưởng tủ áo cửa lùa 1m2 tại Nội thất Kim Minh:
  • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ gỗ MDF nhập khẩu loại 1 nên chất lượng vượt trội. Các đơn vị khác có giá bán rẻ hơn nhưng sản phẩm làm từ gỗ loại 2,3 kém chất lượng. Vì thế, sau thời gian ngắn sử dụng tủ đã ọp ẹp và có tình trạng cong vênh.
  • Tất cả sản phẩm tủ gỗ MDF nhập khẩu đều được Kim Minh gia công kỹ lưỡng ngay từ khâu xẻ sấy gỗ nguyên liệu. Vì thế, tủ có độ chắc chắn và không bị mối mọt, ẩm mốc hay có mùi khó chịu như các loại gỗ tự nhiên khác.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm của Nội thất Kim Minh rất hoàn hảo. Theo đó, tất cả sản phẩm đều được bảo hành ít nhất 24 tháng và được bảo trì định kỳ, thường xuyên.

                Quý khách xem bảng báo giá tủ áo chi tiết và vui lòng liên hệ qua 0902 59 47 39.

 
   BẢNG GIÁ TỦ QUẦN ÁO ĐẶT THEO YÊU CẦU
Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí
Chất Liệu Đơn Giá (vnđ) Đơn Vị Tính (m²)
Gỗ MDF/MFC nhập từ Đức 2.300.000
Gỗ Acrylic  3.700.000
Gỗ Xoan Đào tự nhiên 4.500.000
Gỗ Sồi tự nhiên 4.900.000
Gỗ Căm Xe tự nhiên 5.500.000
Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên 7.000.000
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại
Banner giữa 1
Banner giữa 2
Tủ Áo Cửa Lùa 1m2Tủ Áo Cửa Lùa 1m2Tủ Áo Cửa Lùa 1m2, trên Bình chọn