bàn ăn thông minh 6 ghế

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

bàn ăn thông minh 6 ghế

bàn ăn thông minh 6 ghế

Mã hàng: chưa cập nhật

Giá liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Bàn ăn thông minh 6 ghế, sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng tiện dụng cùng thiết kế đơn giản mà tiện nghi nên bàn ăn đẹp hiện đại tphcm luôn được nhiều khách hàng đặt mua. Đồ Gỗ Nội Thất Kim Minh cam kết bán sản phẩm đúng như hình thật 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 
Thông tin về sản phẩm bàn ăn thông minh 6 ghế:
  • Thiết kế bàn ăn thông minh 6 ghế mang lại không gian rộng lớn cho phòng ngủ. Đây là sản phẩm của xu hướng nội thất hiện đại với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế và đầy đủ công năng.
  • Màu gỗ tư đỏ kết hợp phong cảnh  tạo sự gần gũi và thân thiện tạo cảm giác dễ chịu cho không gian phòng ngủ.
  • Nguyên liệu gỗ  cho bạn cái ngồi thoải mái mát 
  • Kích thước chuẩn của Mẫu bàn ăn hiện đại là thích hợp khoang gian vừa ( tương ứng với chiều rộng x chiều cao x chiều sâu ) . Ngoài ra bạn có thể đặt đóng bàn ăn thông minh 6 ghế  theo yêu cầu với đơn giá cạnh tranh nhất thị trường.
bàn ăn thông minh 6 ghế
bàn ăn thông minh 6 ghế được thiết kế theo kiểu cổ điển với những chi tiết chạm trổ đẹp mắt phù hợp với những thiết kế nội thất mang hơi hướng tân cổ điển.
Để thuận tiện cho quý khách hơn trong việc mua bàn ăn gỗ đẹp, chúng tôi đã hợp tác với ngân hàng HD để có thể tạo điều kiện mua hàng nhiều hơn, thay vào đó, chúng tôi mổ rộng khắp hơn nữa
 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Banner giữa 1
Banner giữa 2
bàn ăn thông minh 6 ghếbàn ăn thông minh 6 ghếbàn ăn thông minh 6 ghế trên Bình chọn