Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật Acrylic GNKN025

Menu
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật  Acrylic GNKN025

Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật Acrylic GNKN025

Mã hàng: GNKN025

Kích thước: 1m6 x 2m

Chất liệu: Gỗ Acrylic

Màu sắc: Như hình

9.500.000đ

10.500.000

-10%

Giường ngủ Acrylic GNKN025 đẹp giá tốt nhất trên thị trường, với hình dáng như hình, dòng sản phẩm mã số GNKN025 với chất liệu gỗ Acrylic, giá bán "GNKN025" tương ứng với từng kích thước, nếu bạn muốn sở hữu một kích thước khác hãy tham khảo vào bảng giá giường ngủ bên dưới.

+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Tất cả các mẫu Giường Ngủ gỗ Acrylic đẹp giá tốt đều có đầy đủ những thông tin chi tiết cần thiết như các kích thước chính của giường, chất liệu làm giường, màu sắc của giường, kiểu dáng thiết kế, thương hiệu sản xuất,... Quý khách chỉ cần mang "mã số sản phẩm" và gửi đến cho chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng.

Giường Ngủ Kiểu Nhật Gỗ Acrylic GNKN025 do Nội thất Kim Minh sản xuất với hình dạng và kích thước 100% giống với hình ảnh bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu giường đẹp nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, mang đến cho khách hàng giá trị sống tuyệt vời nhất.

 

Giường ngủ cao cấp kiểu nhật  Acrylic GNKN025

Giường ngủ là sản phẩm vô cùng thân thuộc và gần gũi nhất của mọi gia đình, lựa chọn Giường Ngủ phù hợp sẽ giúp cho con người có những giấc ngủ ngon hơn, giúp tăng cường sức khỏe qua những giấc ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng bởi những stress trong công việc và cuộc sống.

Liên hệ tới Nội thất Kim Minh để mua cho cho bạn và người thân của mình những dòng Giường Ngủ đẹp nhất, với nhiều kiểu dáng lựa chọn, nhiều phong cách thiết kế, phù hợp với mọi khách hàng và đặc biệt hơn nữa là sẽ tiết kiệm chi phí nhất so với khi mua ở những công ty nội thất khác.

 
Nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng:
 
Bảng giá nội thất Giường Ngủ Nhật cao cấp gỗ Acrylic
Kích Thước (Cm) Đơn Giá (VNĐ) Ghi chú thêm
140 x 200 9.200.000 Không bao gồm tủ đầu giường
160 x 200 9.500.000 Không bao gồm tủ đầu giường
180 x 200 9.800.000 Không bao gồm tủ đầu giường
200 x 200  

 

Nội thất Kim Minh là đơn vị chuyên gia công, bán buôn và bán lẻ các mặt hàng Nội thất Giưởng Đẹp đa dạng mẫu mã, kích thước, các sản phẩm Nội Thất khác như nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,... đa dạng từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm đồ gỗ giá rẻ hàng đầu tại Hồ Chí Minh và cả nước.

 
 
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%Nội Thất Giá Rẻ, Nội Thất Đồ Gỗ Đẹp Giảm Giá 45%

Sản phẩm liên quan

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật Acrylic GNKN025Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật  Acrylic GNKN025Giường Ngủ Cao Cấp Kiểu Nhật Acrylic GNKN025, trên Bình chọn